DELTA SPORT TÀI TRỢ BÓNG – GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI TỈNH THANH HÓA

DELTA SPORT hân hạnh là NHÀ TÀI TRỢ BÓNG – ?GIẢI BÓNG ĐÁ 7 NGƯỜI Tranh cup Halida tỉnh Thanh Hóa 2020.

Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa – Cúp Halida năm 2020 là sân chơi bóng đá phong trào có quy mô tổ chức lớn nhất trong năm.

Tham gia giải có 22 đội bóng đá phong trào hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Trong đó có 9 đội bóng tham gia nội dung dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố và 13 đội bóng tham gia nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa.

9 đội bóng thuộc nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố chia thành 2 bảng. 13 đội thuộc nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa chia thành 4 bảng. Các bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, hai đội xếp nhất, nhì 2 bảng đấu thuộc nội dung dành cho các các huyện, thị xã, thành phố giành quyền vào vòng bán kết. Hai đội đội xếp nhất, nhì các bảng đấu thuộc nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa giành quyền vào vòng tứ kết.

Nội dung dành cho đội tuyển cấp huyện, thị xã, thành phố thi đấu tại sân vận động Quảng Xương. Nội dung dành cho các CLB trực thuộc Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa thi đấu tại cụm sân cỏ nhân tạo phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa). Các trận đấu tại giải được áp dụng luật bóng đá mini 7 người.

 

Đây là giải bóng đá phong trào truyền thống cấp tỉnh có quy mô lớn nhất được tổ chức hàng năm. Từ năm 2019 trở về trước, giải được tổ chức với thể thức sân 11 người. Năm 2020, giải đã chuyển xuống sân 7 người. Đây là sự thay đổi nhằm phù hợp hơn với xu thế của bóng đá phong trào hiện nay. Giải là sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá trên địa bàn tỉnh phát triển.

Đội vô địch mỗi nội dung thi đấu nhận cúp, cờ, huy chương, phần thưởng 15 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân gồm: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải tại mỗi nội dung thi đấu. Giải sẽ bế mạc vào ngày 17 – 10 với các trận chung kết và lễ trao thưởng.

(Theo Mạnh Cường – https://baothanhhoa.vn/)

_______

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang, dụng cụ thể thao với hơn 2 triệu bóng thể thao được sản xuất hằng năm cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng và các giải đấu lớn như Mizuno, Spalding, Uhlsport, New Balance, Under Amour, Ligue 1… Delta Sport luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ các đối tác trong nước và quốc tế.

Chất lượng bóng đá đạt tiêu chuẩn IMS, FIFA, FIFA PRO.

 Mời bạn khám phá và trải nghiệm 2 dòng sản phẩm bóng Delta (Bóng đá ngoài trời và Bóng đá Futsal) tại: