4 GỢI Ý PHỐI ĐỒ DÀNH CHO CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN

Đơn giản, thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo sự năng động, sành điệu – đó chính là nguyên tắc phối đồ cơ bản đối với các cô nàng bận rộn, phải thường xuyên phải di chuyển cho công việc hay không có nhiều thời gian để đắn đo lựa chọn trang phục.

T-shirt và Chân váy kaki (mini skirt)

Ai mà chẳng có vài chiếc t-shirt trong tủ đồ, đúng không? Một item rất dễ tìm thấy như t-shirt chắc chắn sẽ không làm tốn thời gian của bạn chút nào. Hơn nữa t-shirt còn rất dễ mặc với nhiều dáng người và dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại trang phục khác nhau. Việc còn lại để hồ biến chiếc t-shirt quen thuộc trở nên sành điệu chính là bắt cặp cùng chân váy nini. Mini skirt với độ dài trên gối sẽ giúp bạn trong thanh thoát và năng động hơn. Chất liệu kaki sẽ là lựa chọn được ưu tiên cho item này vì nó mang đến vẻ ngoài vừa đủ lịch sự nhưng không quá cứng nhắc. Đừng quên sơ áo thun gọn gàng và kết hợp cùng một chiếc blazer khoác ngoài cho những dịp cần nhiều sự trang trọng hơn nhé.

 

Phối đồ monochrome

Monochrome chính là công thức phối đồ theo chủ nghĩa đơn sắc. Bạn có thể lựa chọn những item có cùng tông màu nhưng với sắc độ đậm nhạt hoặc chất liệu khác nhau để tọa nên một outfit thật nổi bật, cá tính mà không cần tốn sức quá nhiều.

 

Quần dài trắng chân ái

Chẳng có gì phải nghi ngờ về khả năng kết hợp của chiếc quần dài trắng. Màu trắng mang đến cảm giác gọn gàng, trẻ trung và đầy năng động, hơn nữa còn là màu sắc tuyệt vời để dung hòa cùng những tông màu khác.

Bất kể là cô nàng sành điệu hay yêu thích sự đơn giản, thoải mái – quần dài trắng đều sẽ có cách làm hài lòng bạn nhờ khả năng “kết bạn” dễ dàng với vô vàng items và biến hóa cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Nếu như e ngại quần kaki hay quần tây trắng dễ mang lại cảm giác già dặn và lịch sự hơn mức cần thiết thì hãy cân nhắn đến white jogger pants.  Phom quần jogger tạo nên vẻ ngoài năng động, trẻ trung trong gam màu trắng thanh lịch.

 

Cá tính với Quần yếm

Xét về độ nhanh gọn, thoải mái, có lẽ chẳng item nào qua được chiếc quần yếm. Bạn có thể choàng nhanh một chiếc quần yếm vào người rồi tung tăng di chuyển cả ngày thật dễ dàng.