DELTA SPORT HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ BÓNG – GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG CÚP BÁO THANH HÓA LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Lần đầu tiên giải bóng đá nhi đồng ở phạm vi rộng, quy mô lớn dành cho lứa tuổi U8 và U10 sẽ được tổ chức tại Thanh Hóa, với tên gọi Giải bóng đá Nhi đồng Cúp Báo Thanh Hóa lần thứ I – năm 2022. Đây là ngày hội bóng đá dành cho các em nhi đồng trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm phát triển phong trào bóng đá học đường, khuyến khích các em tham gia tập luyện bóng đá, rèn luyện thân thể, trên cơ sở đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho tỉnh nhà, thành lập đội tuyển tham gia các giải khu vực và toàn quốc.

Giải bóng đá do Báo Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, tổ chức. Giải bóng đá có 2 bộ giải, gồm giải dành cho lứa tuổi từ 8 tuổi trở xuống (U8 – sinh từ năm 2014-2016) và 10 tuổi trở xuống (U10 – sinh từ năm 2012-2013). Các cầu thủ tham gia giải là học sinh đang học tại các trường tiểu học, TH&THCS, trường phổ thông có nhiều cấp học trong năm học 2022-2023, đúng độ tuổi, có đủ sức khỏe thi đấu môn bóng đá.

____________
Là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang, dụng cụ thể thao với hơn 2 triệu bóng thể thao được sản xuất hằng năm cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng và các giải đấu lớn như Mizuno, Spalding, Uhlsport, New Balance, Under Amour, Ligue 1… Delta Sport luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ các đối tác trong nước và quốc tế.
Chất lượng bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA BASIC, FIFA PRO.
Mời bạn khám phá và trải nghiệm 2 dòng sản phẩm bóng Delta (Bóng đá ngoài trời và Bóng đá Futsal) tại: