MORNING IN THE CITY | New Lookbook

MORNING IN THE CITY

Riding a Bicycle, Moving to a New Normal

Tận hưởng bầu không khí tươi mới của buổi sáng, trên chiếc xe đạp chậm rãi và “hiền lành”, băng qua những phố phường nhộn nhịp quán xá, hay những cung đường ngoại ô thoáng đãng cây xanh, bạn có bắt gặp một nhịp sống rất thân quen nhưng cũng có gì đó mới mẻ của thành phố?

Đạp xe buổi sáng đã trở thành thói quen mới của nhiều người dân trong thành phố sau những biến động vì dịch bệnh năm vừa qua, một hoạt động thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có ý nghĩa tích cực với môi trường.

Đưa hình ảnh ấy vào trong lookbook lần này, Delta Sport hy vọng truyền tải đến bạn tinh thần về một lối sống mới, lành mạnh, tích cực và chủ động hơn.

Trang phục được Delta gợi ý cho hoạt động đạp xe thể dục cũng rất đơn giản, đáp ứng tiêu chí về sự nhẹ nhàng, thoải mái và dễ ứng dụng, khai thác những chất liệu thể thao với tính năng đặc trưng từ Delta Sport như thấm hút – nhanh khô (DRI-AIR), thoát ẩm – thoáng khí ( SuperCool), Anti-UV… và làm mới bằng những bản phối màu sắc xu hướng.

/

Morning in The City – Buổi sáng trong thành phố, khi ngày mới bắt đầu, cũng chính thời điểm cho sự khởi đầu mới.

Mời bạn đến, khám phá và trải nghiệm các sản phẩm từ Morining in The City tại cửa hàng Delta Sport và website www.deltasport.vn