SIÊU CÚP BÓNG ĐÁ THANH HÓA – CÚP DELTA NĂM 2020

DELTA SPORT hận hạnh là Nhà Tài trợ, phối hợp cùng  Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa tổ chức trận tranh siêu cúp bóng đá 7 người Thanh Hóa – Cup Delta 2020.

Siêu cúp bóng đá Thanh Hóa – Cúp Delta năm 2020 là cuộc đối đầu giữa Quảng Xương 1 – Đội vô địch nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và PTSC Thanh Hóa – Đội vô địch nội dung dành cho các câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa 2020. Đây cũng là 2 đội bóng xuất sắc, hội tụ nhiều cầu thủ bóng đá phong trào xuất sắc nhất hiện nay.

Tại sân vận động tỉnh, các cầu thủ trong trang phục Bóng đá được Tài trợ bỏi Delta đã thi đấu hết mình, mang đến một màn xem đã mắt các khán giả.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về PTSC Thanh Hóa.

 

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực thời trang, dụng cụ thể thao với hơn 2 triệu bóng thể thao được sản xuất hằng năm cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng và các giải đấu lớn như Mizuno, Spalding, Uhlsport, New Balance, Under Amour, Ligue 1… Delta Sport luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ các đối tác trong nước và quốc tế.

Chất lượng bóng đá đạt tiêu chuẩn IMS, FIFA, FIFA PRO.

Mời bạn khám phá và trải nghiệm 2 dòng sản phẩm bóng Delta (Bóng đá ngoài trời và Bóng đá Futsal) tại: https://bit.ly/2IUEFbm