THOÁT ẨM – THOÁNG KHÍ, LÀM MÁT TỐI ƯU VỚI DÒNG SẢN PHẨM SUPERCOOL TỪ DELTA SPORT

SUPERCOOL LÀ GÌ?

Dòng sản phẩm SuperCool của Delta Sport được tạo ra từ chất liệu vải sử dụng công nghệ COOLMAX® – loại vải thấm hút và thoáng đạt mức độ cao nhất trên thế giới, giúp vận chuyển hơi ẩm từ cơ thể ra lớp vải bên ngoài để giữ cho người mặc luôn mát mẻ và khô ráo, giúp tối ưu hóa hiệu suất khi tập luyện cường độ cao.

ĐẶC TÍNH VẢI SỢI COOLMAX®

COOLMAX® là một loại vải được tạo ra từ sự pha trộn của các loại vải sợi polyester với nhau, được hãng Invista đưa vào thử nghiệm vào năm 1986. Cùng với đặc điểm không có tiết diện tròn, mà hơi dẹt, có khía chạy dọc thân sợi, thường được làm thành hình ngũ giác hoặc lục giác giúp vải COOLMAX® có tốc độ khô nhanh hơn cotton tối thiểu 2 lần.

COOLMAX® là một loại vải hiệu suất cao giúp vận chuyển hơi ẩm từ cơ thể ra lớp vải bên ngoài, giúp bạn luôn mát mẻ và khô ráo khi tập luyện cường độ cao trong điều kiện ấm áp. Với các sợi polyester với mặt cắt 6 kênh độc đáo, vải cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời cho hiệu suất tối ưu.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng quần áo được làm bằng vải COOLMAX® cung cấp khả năng quản lý nhiệt độ cơ thể vượt trội và tạo sự thoải mái tuyệt vời. Ngoài ra, vải COOLMAX® cũng đảm bảo hiệu quả khô nhanh tuyệt vời.

VẢI COOLMAX® HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Vải sợi COOLMAX® kéo độ ẩm ra khỏi bề mặt da.

Hút hơi ẩm và di chuyển chúng qua các sợi vải. Qua đó thúc đẩy tốc độ của quá trình “bốc hơi” mồ hôi.

Dòng không khí được lưu chuyển giúp làm khô thoáng nhanh chóng bề mặt da.

ƯU ĐIỂM CỦA VẢI COOLMAX®?

  • Cảm giác mát lạnh: Và đúng như tên gọi, loại vải COOLMAX® này có tác dụng thấm hút và khô thoáng tuyệt đối, làm cho người dùng cảm thấy thoáng mát, dễ chịu nhất.
  • Thấm hút mồ hôi tốt: COOLMAX® là loại vải tuyệt vời trong việc ngăn chặn quá trình “ngưng tụ” của mồ hôi gây cảm giác khó chịu và cảm lạnh cho người dùng. Giữ cho cơ thể luôn khô ráo, cảm giác mát mẻ và phóng khoáng trong các hoạt động thể thao.
  • Chất vải nhẹ và mềm mại: Chất liệu vải COOLMAX® rất nhẹ, mềm mại trên da, khi mặc sẽ có cảm giác khoan khoái vì thấy nhẹ hơn hẳn những loại vải thường như cotton, cotton compact…, cực thích hợp cho những người thích vận động.
  • Không phai màu, chống co rút tốt: Vải không bị phai màu, chống co rút tốt và không bao giờ bị nhăn, do vậy nó cũng không cần phải là ủi.
  • Dễ giặt, dễ làm sạch: Vải dễ giặt, dễ giặt, không biến dạng khi giặt và khô nhanh hơn cotton ít nhất 2 lần.
  • Độ bền cao: Chất liệu vải COOLMAX® rất bền, bền hơn sợi len Merino, sợi từ xưa vẫn nổi tiếng với cái tên “váy bền” với nhiều thế hệ.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM SUPERCOOL?

Nhờ những ưu điểm nổi bật như thấm hút mồ hôi tốt, chất vải nhẹ và mát mẻ, chất liệu COOLMAX® được ứng dụng chủ yếu trong rất nhiều item như may đồ thể thao, đồ leo núi. đồ lót, đồ động thể thao ngoài trời, nhất là trong dịp thời tiết nónngủ, giày, tất…. Do vậy, Delta Sport đã phát triển dòng sản phẩm SuperCool cho các sản phẩm thể thao với tác dụng làm mát, giảm độ ẩm (khô thoáng), giúp điều hòa và cân bằng nhiệt độ cơ thể, thích hợp cho các hoạt g lực của mùa hè.