TÌM HIỂU VỀ COTTON MỸ – NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG TẠO NÊN TRANG PHỤC CHẤT LƯỢNG

Vải cotton là chất liệu quen thuộc trong ngành may mặc, thời trang. Đây là loại là một loại vải được dệt từ những nguyên liệu thiên nhiên, trong đó bông chiếm phần lớn. Tùy theo nguồn gốc của sợi bông, kĩ thuật dệt và tỉ lệ pha trộn giữa sợi cotton và các loại sợi khác mà có thể cho ra những loại vải cotton khác nhau với đặc tính và ưu điểm riêng.

Trong số đó phải kể đến Cotton Mỹ hay Cotton USA – “vua” trong thế giới cotton.

COTTON MỸ LÀ GÌ?

Cotton Mỹ được làm từ sợi của cây bông tự nhiên. Ngay từ khi ra đời vào năm 1989, cotton MỸ đã trở thành một trong những loại vải cao cấp được cả thế giới tin dùng. Vải Cotton MỸ được phủ sóng trên 50 quốc gia lãnh thổ, là nguyên liệu của hơn 50.000 dòng sản phẩm và hàng tỷ sản phẩm thời trang khác nhau. Thực tế sử dụng cho thấy, hơn 90% số người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm sản xuất từ cotton MỸ.

Cotton Mỹ là chất liệu làm từ bông Mỹ, loại bông được thu hoạch hoàn toàn bằng máy và được kiểm định rất khắt khe bởi Hiệp hội Bông Quốc tế Mỹ.

Cotton Mỹ có đặc tính mềm mịn, thoáng khí, thấm hút vượt trội, khả năng chống nhăn hiệu quả. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà Cotton MỸ được mệnh danh là “vua” trong thế giới cotton và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang thể thao của Delta.

ĐẶC TÍNH VẢI SỢI COTTON MỸ?

Cotton Mỹ có cấu trúc sợi dai và dài vượt trội, chịu nhiệt tốt, thấm hút cao, giữ màu sắc bền đẹp. Nếu cotton nguyên bản có nhược điểm là hơi thô cứng và dễ bị nhăn do rút chỉ, thì cotton MỸ không chỉ phát huy ưu điểm mà còn khắc phục được những hạn chế đó. Sợi vải trở nên mềm mịn hơn, và không bị nhăn, co rút.

Cotton Mỹ sử dụng giống bông đổi mới, được phát triển bằng phương pháp khoa học để tạo ra sợi bông dai hơn và dài hơn. Sợi bông dài hơn cho phép tăng lực xoắn trong khi cán bông kéo sợi. Tăng lực xoắn tạo ra sợi và vải đủ dai để đan và dệt thành vải bông có chất lượng cao nhất.

Cotton Mỹ có độ mảnh sợi (micronaire) và chất lượng không có đối thủ. Độ mảnh sợi là điểm mấu chốt để sản xuất sợi bông dùng cho máy cuộn vải dệt kim.

Cotton Mỹ được trồng một cách bền vững, với hệ thống đo lường tiên tiến giúp ngăn ngừa sự cạn kiện của các nguồn tài nguyên thiên nhiên

Cotton Mỹ gần như không nhiễm bẩn do bông được thu hoạch 100% bằng máy.

Đặc biệt, cotton MỸ còn trở thành chất liệu được yêu thích nhất vào mùa hè. Sự mềm mại khi chạm vào mang đến cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái và nhẹ nhàng. Mặc đồ được làm từ chất liệu này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thoáng mát.

ƯU ĐIỂM CỦA VẢI CONTTON MỸ?

Cotton MỸ – “vua” trong thế giới cotton:

  • Mềm mịn và thoáng mát
  • 100% BÔNG. 100% TỰ NHIÊN theo tiêu chuẩn mỹ
  • Thấm hút mồ hôi vượt trội
  • Khả năng chống nhăn hiệu quả

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DÒNG SẢN PHẨM COTTON MỸ?

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng quốc tế, Delta Sport đã lựa chọn và phát triển dòng sản phẩm sử dụng vải Cotton Mỹ được chứng thực bởi chất lượng tốt nhất từ Hiệp hội Bông Quốc tế Mỹ cho các sản phẩm thời trang thể thao, tạo cảm giác thoải mái khi mặc sát người, dễ chịu khi vận động hàng ngày, là lựa chọn an toàn cho tất cả khách hàng.