HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE TẠI DELTASPORT.VN

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0912 743 443 từ 8g00 – 17g (cả T7 & CN) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website deltasport.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website deltasport.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua. Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

Huong dan mua hang - Buoc 1

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

Huong dan mua hang - Buoc 1b

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là thời trang cho nam, thời trang cho nữ,  giày và phụ kiện.

Huong dan mua hang - Buoc 1c

+ Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về danh mục sản phẩm, màu sắc, giá và chất liệu sản phẩm.

 

Huong dan mua hang - Buoc 1d

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào điều kiện màu sắc, số lượng sản phẩm và kích thước size bạn muốn mua sau đó nhấn nút THÊM VÀO GIỎ. Bạn có thểm bấm vào XEM GIỎ HÀNG nếu muốn biết số lượng mình đã chọn, sau đó bấm vào nút THANH TOÁN.

Huong dan mua hang - Buoc 2

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi (COD) hay thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước cần điền thông tin ,bạn chọn nút ĐẶT HÀNG

Huong dan mua hang - Buoc 2b

+ Khi thực hiện thành công, Deltasport sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết đơn hàng và qua email xác nhận đơn hàng.

 

Huong dan mua hang - Buoc 2c 

CHÚC BẠN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÚ VỊ TẠI DELTA.