Gợi ý diện trang phục phong cách thể thao thời thượng

Phong cách thể thao hiện đang thống trị cả thế giới thời trang với nhà nhà đều mặc sportwear và streetwear, vậy làm thế nào để nâng cấp phong cách thời thượng tạo sự nổi bật trong đám đông? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu 3 gợi ý phối phong cách thể thao thời thượng trong bài viết sau.

Phong cách thể thao là những phục trang đem lại nét khỏe khoắn cho người mặc cũng như phù hợp cho nhiều hoạt động thể chất, các bộ môn vận động nên từ lâu đã chiếm một phần quan trọng trong tủ đồ của các chàng trai. Năm sản phẩm đại diện cho phong cách thể thao chính là áo thun football, quần shorts, tracksuits, áo khoác bóng chày (varsity jackets) và giày sneakers. Trong bài viết này, hãy để ELLE Man gợi ý cho các chàng trai ba cách để diện trang phục mang phong cách thể thao sao cho chuẩn nhất.

Điểm nhấn ấn tượng với logo bản to

Xu hướng trang phục có những chiếc logo thương hiệu bản “siêu khổng lồ” hiện vẫn chưa hạ nhiệt trong thế giới thời trang. Và những bộ cánh mang phong cách thể thao hơi hướm retro cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Lời khuyên cho các bạn là hãy đảm bảo rằng không xuất hiện cùng lúc hai sản phẩm có dạng logo bản to này trên trang phục. Và những sản phẩm chứa họa tiết logo bản to nên là áo phông, áo nỉ hoặc áo hoodie, và sau đó thì cứ thoải mái chơi đùa layering với các item khác tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Chỉ cần luôn nhớ rằng hãy để những chiếc logo siêu to này là trung tâm của sự chú ý.

 

Cảm hứng lễ hội

Ai mà không yêu thích những buổi tiệc tùng, hay những lễ hội âm nhạc ngoài trời. Và không có gì thích hợp cho những dịp này hơn những bộ cánh mang phong cách thể thao vô cùng năng động.

Những item mang vừa mang phong cách sporty, vừa mang chút retro, sẽ là lựa chọn hoàn hảo: áo khoác thể thao (track jackets), mũ bucket hats, và giày chạy bộ retro. Và có thể phối những item này với quần football short, kính râm và áo phông logo.

Chỉ giày là đủ

Theo đuổi phong cách old-school cùng một chút cảm hứng thể thao không đồng nghĩa với việc diện cả bộ cánh sportswear, mà đôi khi chỉ cần một đôi giày là đủ.

Những đôi giày track shoes đơn giản sẽ không quá phô trương, nhưng lại vừa đủ để làm nổi bật bất kỳ trang phục nào với kiểu dáng hoài cổ và bảng màu (thường) rực rỡ của mình. Giữ phần còn lại của trang phục của bạn đơn giản hết sức có thể, và hãy để đôi giày làm chuyện của mình.

 

(Theo elleman.vn)